Triệt phá ổ cờ bạc chuyên nghiệp trong hẻm tối tại Hà Nội

Triệt phá ổ cờ bạc chuyên nghiệp trong hẻm tối tại Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Băng nhóm cờ bạc bịp tại Hà Nội đã bị các chiến sỹ phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan giăng lưới, triệt phá sau nhiều ngày trinh sát, điều tra.

Các đối tượng bị bắt giữ

Tán gia bại sản bởi xóc đĩa

Trước đó, vào tháng 7/2017 đối tượng Đào Minh Đạt sinh năm 1985, trú tại xã Phú Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội, từng có tiền án về tội " cưỡng đoạt tài sản", rủ Đào Minh Quang, sinh năm 1976 mở xới bạc với hình thức xóc đĩa.

Ngoài ra, Đạt và Quang đã thuê thêm Dương Đức Thái sn1995 và Hoàng Văn Hùng SN 1979 cùng trú tại Phú Xuyên có vài trò bố trí địa điểm chơi hằng ngày, đồng thời chuẩn bị các đồ nghề, dụng cụ để chơi. Các đối tượng này được trả mức lương cứng 5 triệu/tháng.

ô tô của các đối tượng

Xới bạc bàng hoàng sa lưới lúc rạng sáng

Vào đêm ngày 26/10/2017, xới bạc do Quang và Đạt làm chủ vẫn chọn địa điểm chơi xóc đĩa tại 1 căn nhà trong con ngõ nhỏ, sâu. Do địa hình kín đáo, ít người qua lại nên các đối tượng canh gác ít hơn. Chính sự chủ quan này nên ban chuyên án nhận định đây chính là thời cơ thích hợp để "cất mẻ lưới" đánh nhanh, tóm gọn toàn bộ ổ nhóm.

Vào lúc 0h15' ngày 27/10/2017, gần 100 CHSH đã phối hợp với công an Huyện Phú Xuyên đã ập vào xới bạc. Bị đánh bất ngờ, các đối tượng hoảng loạn bỏ chạy tìm cách thoát thân. Tuy nhiên, đã có sự chuẩn bị từ trước các lối ra vào đều có chốt chặn toàn bộ ổ nhóm cờ bạc đã bị tóm gọn. Công an đã thu giữ tại hiện trường hơn 80 triệu tiền mặt, cùng các thiết bị xóc đĩa bịp khác.

thu giữ tiền mặt và nhiều vật liên quan

Chuyên án đã kết thúc thành công tốt đẹp, người dân nơi đây đã yên tâm ngủ ngon mỗi đêm. Qua đó, người dân nên cảnh giác, đề phòng các vấn nạn xã hội ngày càng trở nên phức tạp, nhức nhối đừng để bị lôi kéo, dụ dỗ vướng vào vòng pháp luật, đam mê dẫn đến tan cửa nát nhà, thậm chí đi tù cải tạo, gây ra những hậu quả nặng nề khác.

Xem thêmHai anh em mượn nhà đánh bạc bị công an bắt gọn ngay trong đêm

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục