Áo đổi bài siêu nhanh chơi bài lá bịp

Áo đổi bài siêu nhanh chơi bài lá bịp

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về áo đổi bài siêu nhanh

Áo đổi bài là loại áo hỗ trợ chơi bài lá bịp, được thiết kế tinh tế như những chiếc áo bình thường có tính năng đổi bài cực nhanh chỉ trong tích tắc 0,5s. Đây là sản phẩm vô cùng tuyệt vời, phù hợp với dân chơi đỏ đen bịp.

Đây là loại áo đổi bài, áo tráo bài công nghệ cao của năm 2017 chuyên áp dụng cho các màn biểu diễn ảo thuật hoặc chơi bài lá bịp. Áo được thiết kế 100% giống áo thường với đủ loại màu sắc, kích cỡ cho đến kiểu dáng, chiếc áo có 4 loại áo thông dụng là: Áo vest, áo sơ mi dài tay, sơ mi ngắn tay và áo phông.

Thiết bị này được sản xuất cực mỏng và nhẹ được bố trí ngụy trang khéo léo vào bên trong từng chiếc áo khiến người chơi đối diện không thể phát hiện ra.

>>> Xem thêmBài lỗi công ty, bài dấu thửa công ty

áo đổi bài siêu nhanh

Địa chỉ cung cấp áo đổi bài siêu nhanh

Để biết thêm về áo đổi bài siêu nhanh cũng như cách trải nghiệm sản phẩm để đạt độ an toàn cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại đồ chơi cờ bạc bịp trên toàn quốc với nhiều mẫu mã mới nhất cho năm 2017, cam kết giá tốt nhất thị trường, giao hàng tận nơi, bảo hành 12 tháng, hàng chính hãng, hướng dẫn chơi cụ thể.

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>