Bài lá bịp - Dễ dàng giành chiến thắng với áo đổi bài

Bài lá bịp - Dễ dàng giành chiến thắng với áo đổi bài

Chi tiết sản phẩm

Trước đây, áo đổi bài thường không quá phổ biến, một phần vì rất ít người chơi có thể sử dụng. Tuy nhiên, ngày nay, với những tư vấn, khoá học toàn tập về cách sử dụng đồ chơi bài lá bịp của chúng tôi, người chơi có thể dễ dàng sử dụng và giành chiến thắng với những chiếc áo đổi bài.

áo đổi bài lá bịp dễ dàng dành chiến thắng

Cấu tạo và công dụng của áo đổi bài

Đối với đa phần những dụng cụ cờ bạc khác, việc đầu tiên bạn cần làm là đưa bộ bài của mình vào chiếu bạc, tuy nhiên, áo đổi bài lá bịp lại không cần như vậy. Chính bởi nhờ những bộ bài đang chơi không phải là của mình nên bạn sẽ không cần lo nghĩ đến khả năng bị phát hiện. Vậy cách thức sử dụng của áo đổi bài như thế nào?

Áo đổi bài được thiết kế rất linh hoạt, từ áo vest đến áo sơ mi, dài tay hay ngắn tay đều có. Với hình dáng, kích cỡ, kiểu dáng, hoa văn...giống hết những chiếc áo thường ngày bạn vẫn mặc. Một thiết bị tráo bài tinh vi, nhỏ gọn được thiết kế khéo léo trong những chiếc áo này, cho phép người chơi có thể đổi bài một cách nhanh chóng trong vòng chưa đến 1 s. An toàn mà vô cùng hiệu quả. Áo đổi bài sẽ phát huy tốt nhất những ưu thế của mình khi người chơi tham gia những trò chơi như ba cây hơn rất nhiều so với những dụng cụ bài bạc bịp khác. Trước khi tráo bài, người chơi cần có một quân bài sẵn có trong miệng máy, khi cần tráo bài, hãy đưa quân bài cần tráo lại gần, máy sẽ hút quân bài đó và nhã quân bài sẵn có ra. Việc tráo bài chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn và không hề gây tiếng động do đó, chỉ cần người chơi khéo léo một chút là mọi việc sẽ rất đơn giản.

Những lưu ý khi sử dụng áo đổi bài

Chỉ nên sử dụng áo đổi bài trong những trò chơi mà những người chơi khác không thể kiểm soát hoàn toàn hết những quân bài có trên chiếu bài. Đây cũng là lý do khiến áo đổi bài được sử dụng nhiều trong những trò như ba cây, xì zách…

Điểm quan trọng nhất bắt buộc người chơi khi sử dụng áo đổi bài cần nhớ là phải luôn luôn nằm lòng quân bài nào đang nằm trong máy và lúc nào cần đổi chúng để đem đến kết quả tốt nhất.

Áo đổi bài là dụng cụ cờ bạc bịp giúp chúng ta có thể tối đa hoá điểm số của mình, tuy nhiên, để giành chiến thắng chung cuộc thì chúng ta vẫn nên kết hợp với một số dụng cụ cờ bạc khác như kính áp tròng nhìn xuyên bài, máy đổi bài... chẳng hạn.

Là một trong những dụng cụ tinh vi và hiện đại bậc nhất trong thế giới cờ bạc hiện nay, do đó, lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn đó là hãy sử dụng những chiếc áo đổi này này một cách thành thục, quen tay trước khi áp dụng vào thực tế. 

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục