Bài lá bịp - Kỹ thuật chơi bài lá tuyệt đỉnh

Bài lá bịp - Kỹ thuật chơi bài lá tuyệt đỉnh

01/01/1970

Với những nghiên cứu sâu rộng trong các lĩnh vực đỏ đen, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng ít có một bộ môn nào trong lĩnh vực này có nhiều kỹ thuật cũng như biến hóa đa dạng và phong phú trong lối chơi như bài lá. Chính vì lý do này mày các kỹ thuật chơi bài lá bịp cũng hoành tráng không kém. Mỗi đối thủ khác nhau sẽ có một kỹ thuật, bí mật khác nhau đòi hỏi bạn phải luôn bình tĩnh, khôn khéo mới có thể giành chiến thắng.

>>> Xem thêmKính áp tròng nhìn xuyên bài

kỹ thuật chơi bài lá bịp

Những kỹ thuật khi chơi bài lá

Một ví dụ khá rõ ràng, đó là khi chúng ta chơi tá lả, thông thường những người mới nhập môn thường vứt những quần bài không có tác dụng trên tay mình đi và chờ đợi những quân bài thích hợp hơn với mình. Tuy nhiên, nếu bạn làm như thế, chắc chắn đối thủ sẽ đoán biết được một phần nào đó những quân bài trên tay bạn. Đây là một điều tối kị. Thêm nữa, việc đánh như vậy, bạn rất dễ bị ăn bởi những đối thủ ngồi sau.

Trước khi đánh một lá bài, bạn nên để ý xem những quân bài nào đã được đánh ra đồng thời luôn luôn đặt câu hỏi vì sao đối thủ của bạn lại đánh quân như vậy và quân bài họ chờ sẽ là quân nào? Mới đầu, có thể có chút khó khăn nhưng dần dần bạn sẽ tạo nên một thói quen vố cùng tuyệt vời khi chơi bài lá.

Giăng bẫy đối thủ

Cao cấp hơn, khi bạn muốn người ngồi trước cho mình ăn. Hãy giăng bẫy đối thủ. Giăng bẫy ở đây không đồng nghĩa bạn đánh bài bịp, cái bạn cần làm là định hình hững quân bài mình cần, từ đó đánh những quân bài trên tay sao cho đối phương tưởng nhầm và đánh lại những quân bài mình cần. Ví dụ như bạn có 6, 8, 9 rô và 7 tép chẳng hạn. Khi bạn đánh 9 rô và 7 tép đi rồi thì khả năng đối thủ sẽ đánh cho bạn 7 rô cao hơn rất nhiều.

Kỹ thuật đánh rắn

Đánh rắng ở đây nghĩa là không cho đối thủ ngồi phía sau mình có thể ăn được. Đôi khi, bạn nắm chắc mình sẽ về nhất hoặc đối thủ có khả năng cao sẽ cháy ( không có phỏm) hoặc trường hợp chốt hạ, lúc này bạn cần suy nghĩ xem đánh quần nào để dối thủ chắc chắn không ăn được. Lúc ván bài gần kết thúc, việc tính toán sẽ đơn giản hơn chút ít, tuy nhiên, đôi lúc bạn thậm chí phải ngay cả phỏm trên tay của mình để giành chiến thắng.


Xóc đĩa bịp >>