Bát hình không tang dành cho xóc đĩa bịp

Bát hình không tang dành cho xóc đĩa bịp

01/01/1970

Khi tiếp xúc với thế giới cờ bạc bịp, đặc biệt là xóc đĩa, khái niệm bát hình không tang đã trở nên vô cùng quen thuộc, đa phần, trong các sòng bài, casino đều có sự hiện diện của vật dụng này. Vậy bát hình không tang là gì và công dung của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết hơn.

bát hình không tang mới nhất

Bát hình không tang - Ông chủ của ngành xóc đĩa bịp

Được ngụy trang trông không khác gì những chiếc bát ăn thông thường mà chúng ta hay sử dụng cho việc đánh xóc đĩa, với mắt thường việc nhận biết giữa bát hình không tang và bát thường là điều bất khả thi. Bộ combo sản phẩm hoàn chỉnh sẽ bao gồm: 1 bát có gắn camera, 1 màn hình giúp quan sát kèm một sạc cho bát hình. Cách sử dụng bát hình không tang cũng khá đơn giản, tùy vào chất lượng của bát mà tầm hoạt động của bát sẽ khác nhay, dao động trong khoản 20 - 200 m, điều này giúp bạn dễ dàng điều khiển chúng ở những vị trí cách xa sới bạc. Bạn có thể nhìn thấy hoàn toàn những vị có trong bát từ đó “phím” cho người chơi khác bằng cách báo rung.

Với công nghệ hiện đại áp dụng cho các sản phẩm dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất  việc thu phát tín hiệu qua 1 -2 bức tường là điều vô cùng đơn giản đồn thời, nếu bát có bị vỡ trong quá trình bảo quản bạn chỉ cần mua thêm bát còn màn hình và bộ báo rung cũ vẫn được tái sử dụng. Chỉ có một lưu ý nhỏ rằng, trong các cuộc chơi lâu dài, bạn không nên quá phụ thuộc vào dụng cụ này, chỉ nên tất tay ở các ván lớn, quyết định để tránh bị nghi ngờ, gia tăng độ an toàn.

Bát hình không tang - Đồ xóc đĩa bịp mới nhất

Nên nhớ rằng trong các cuộc đỏ đen, thua cuộc có thể đồng nghĩa với việc mất tất cả, do đó, ngoài kỹ năng và thủ thuật, việc bạn sử dụng các thiết bị hỗ trợ khác là điều vô cùng tối quan trọng.

Với độ chính xác 100%, bát hình không tang là một trong những đồ xóc đĩa bịp mới nhất và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Thậm chí, để tăng cao độ an toàn cho khách hàng và sự tinh vi của sản phẩm, các mặt hàng bát hình không tang được mô phong theo tất cả các mẫu bát được bán trên thị trường - bất kể chất liệu. Bạn có thể mua một hay nhiều bát để đề phòng các trường hợp có thể xảy ra.


 

Xóc đĩa bịp >>