Bắt tạm giam khẩn cấp 2 thanh niên sở hữu bộ đồ nghề cờ bạc bịp

Bắt tạm giam khẩn cấp 2 thanh niên sở hữu bộ đồ nghề cờ bạc bịp

01/01/1970

 

Tận mắt chứng kiến bộ cờ bạc bịp tinh xảo

Mới đây, tổ thanh tra Y7/141 đã bắt tạm giam khẩn cấp  2 thanh niên sở hữu bộ đồ nghề cờ bạc bịp vô cùng tinh xảo bao gồm một chiếc bát làm từ sứ trắng có gắn các chip vi xử lý, camera và nhiều điện thoại di động 110i. Qua kiểm tra sơ bộ, việc sử dụng những chiếc điện thoại này có thể nhìn thấy rõ ràng những gì bên trong bát.

Khoảng 22h ngày 8/4, hai thanh niên N.T.K sinh năm 1994, quê quán Hạ Long, Quảng Ninh H.C.T sinh năm 1992, quê quán Nguyên Xá, Đông Hưng, Thái Bình, điều khiển chiếc xe Dream BKS 29A1 - 01454 lưu thông trên tuyến đường Phạm Hùng đi về hướng Khuất Duy Tiến đã bị tổ công tác Y7/141 yêu cầu dừng lại, kiểm tra xe do có những dấu hiệu đáng nghi vấn.

Bắt tạm giam 2 thanh niên sở hữu bộ đồ nghề cờ bạc bịp

Qua khám xét, tổ công tác đã phát hiện trong cốp xe mà 2 thanh niên điều khiển có tàng trữ nhiều vật dụng được cho là thiết bị cờ bạc bao gồm: 1 bát sứ trắng, 1 bát nhựa, nhiều điện thoại di động, sạc dây, pin, và  nhiều chiếc kim. Cả 2 dù quanh co chối tội, lấy lý do mua hộ một người bạn quen biết nhưng lại không chứng minh được người bạn đó là ai. Sau đó, cả 2 được áp giải về đồn. Sau một thời gian khai thác, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ thanh tra đã khiến 2 thanh niên cúi đầu thừa nhận.

>>> Xem thêm: Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ đánh bạc được phát trên MXH         

 

Theo lời khai của K và T, cả 2 đều đang là sinh viên viên của một trường đại học trên địa bàn quận Từ Liêm, Hà Nội. Những vật dụng trong cốp xe được sử dụng nhằm mục đích phục vụ các hành vi gian lận trong cờ bạc nhằm kiếm lời. Hai chiếc bát sứ và nhựa được gắn camera và chíp xử lý nhằm truyền tải hình ảnh ra ngoài và sau đó sẽ được thu lại bởi những chiếc điện thoại, thậm chí, chiếc bát làm bằng nhựa có thể được nhìn xuyên qua nhờ những chiếc điện thoại nói trên. Cả hai thú nhận vừa mới mua những vật đồ chơi cờ bạc bịp này từ một đầu lậu giấu tên, định mang đi sử dụng nhưng bị bắt giữ.

Tổ công tác đã nhanh chóng bàn giao 2 nghi can và tang vật cho công an Quận Nam Từ Liêm để điều tra làm rõ. 

Xóc đĩa bịp >>