Chân dung ông trùm cờ bạc khét tiếng Việt Nam

Chân dung ông trùm cờ bạc khét tiếng Việt Nam

01/01/1970

Cách đây 5 - 10 năm, trong the gioi co bac, nhắc đến Dũng doanh nhân, không ai là không biết, Dũng nổi tiếng với vẻ ngoài đạo mạo, đĩnh đạc, điều mà ít con bạc nào có được, đây cũng chính là nguyên nhân làm nên biệt danh của Dũng. Từng là một tay chơi khét tiếng tuy nhiên, thời điểm này, Dũng là quyết định rửa tay gác kiếm khiến cho những câu truyện xoay quanh ông càng đậm màu truyền kỳ.

chân dung ông trùm cờ bạc lớn nhất việt nam

Chúng tôi tìm đến đại bản doanh của Dũng doanh nhân trong một ngày đầu xuân se lạnh. Cơ ngơi hoành tráng cùng vẻ ngoài thân thiện của trùm cờ bạc một thời khiến ai lần đầu tiếp xúc đều sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, phải đến khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập các đồ nghề cờ bạc của Dũng, chúng ta mới thấy được trình độ của chủ nhân nó. Tất cả đều là đồ nhập ngoại từ các sòng bài khét tiếng thế giới như Macao, Hồng Kông hay thậm chí cả Lasvegat. Ông trùm cũng vui vẻ chia sẻ, hồi còn máu đam mê, cứ nghe thông tin ở đâu có đồ nghề mới, lạ là ông tìm đến, học hỏi và mua bằng được. Nhờ tài năng thiên bẩm về cờ bạc mà Dũng tiếp thu những công nghệ mới rất nhanh và áp dụng thuần thục trên chiếu bạc. Bởi thế mà, không ít tay bạc sừng sỏ, khét tiếng đều là thủ hạ bại tướng của ông.

Vui vẻ giới thiệu những món đồ chơi lạ mắt, Dũng hài hước pha trò:“Đừng nhìn bên ngoài, tôi mới chỉ có hơn 40 tuổi, tuy nhiên đã có đến 30 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghề đấy, thậm chí đến bây giờ, khi đã rửa tay gác kiếm, hứng thú sưu tầm những đồ chơi cờ bạc như: Đồ chơi xóc đĩa bịp thời công nghệ cao, đồ chơi tôm cua cá, bái lá, tài xỉu... vẫn âm ỉ trong người .Tuy nhiên, sưu tầm chỉ cho vui và ôn lại kỷ niệm là chính thôi,”.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, Dũng doanh nhân quyết định cho mình nghỉ ngơi dù độ tuổi còn rất trẻ, những ngón nghề vẫn không hề mai một khiến giới cờ bạc hết sức xôn xao. Khi được hỏi về quyết định này. Rít một hơi thuốc dài Dũng trầm ngâm chia sẻ: “Ở vị trí của tôi mới có thể thấu hiểu hết cái sự bạc của nghề, lên voi xuống chó, sinh nghề tử nghiệp  không biết khi nào mà lần, đến với nghề là cái duyên nhưng muốn gắn bó được thì là điều không hề dễ dàng ” Nói xong, Dũng im lặng với ánh nhìn xa xăm như nhớ lại quá khứ huy hoàng đầy sóng gió của mình.

Tuy được xem là cao thủ bậc nhất giới đỏ đen nhưng Dũng doanh nhân vẫn không ít lần nhận thất bại, chân dung những đối thủ đã từng chiến thắng ông trùm cờ bạc khét tiếng nàylà ai !!!Mời các bạn đón đọc vào số tiếp theo


 

Xóc đĩa bịp >>