Chơi xóc đĩa thua, gã thanh niên vung dao giết người

Chơi xóc đĩa thua, gã thanh niên vung dao giết người

01/01/1970

Một vụ án nghiêm trọng đã xảy ra vào chiều ngày 21/7/2017, tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Ngãi. Mẫu thuẫn giữa những con bạc chơi xóc đĩa bịp với dẫn đến xô xát, cãi vã. 20 con bạc lao vào ẩu đả nhau gây nên cái chết thương tâm của anh V.H.N (34 tuổi). Nghi phạm gây án là M.T.N ( 27 tuổi).

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiếp cận điều tra hiện trường vụ việc. Theo xác nhận ban đầu thì nguyên nhân gây ra án mạng là do vấn đề giải quyết mâu thuẫn trên chiếu bạc. Cụ thể hơn thì 16h ngày 21/7/2017, tại khu vực gần nhà ông N.V.L thuộc địa phận tổ 13, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Ngãi, một nhóm thanh niên đã tổ chức chơi xóc đĩa ăn tiền. Hầu hết những người tham gia đều cư trú tại địa phương, nơi tổ chức đánh bác. Đến 18h cùng ngày, do nghi ngờ anh V.H.N có sử dụng đồ cờ bạc bịp nhưng không phát hiện ra chứng cứ, nên M.T.N đã lời qua tiếng lại, đôi bên không giải quyết được triệt để vụ việc dẫn đến đánh nhau.

chơi xóc đĩa thua thanh niên vung dao giết người

Sau khi không đánh lại nhóm của a V.H.N, M.T.N đã rút con dao thái thủ sẵn bên người đâm anh N và những người khác. Hậu quả a N bị thương nặng và đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Một số người khác bị thương nhưng không đáng kể và đang được điều tra tại bệnh viện tuyến huyện.

chơi xóc đĩa thua thanh niên vung dao giết người 1

Riêng M.T.N sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường, đến sáng ngày 22/7/2017, y được người nhà dẫn đến cơ quan công an đầu thú. Theo lời kể của bà con hàng xóm, M.T.N đã có vợ và một con nhưng hiện đang sống ly thân, do người vợ không chịu được thói ham mê cờ bạc, nhất là xóc đĩa bịp, nhiều lần khuyên can nhưng không thành nên đã mang con về bên ngoại. N hàng ngày làm phụ hồ thuê kiếm tiền. Dù ham mê cờ bạc nhưng M.T.N lại là người khá hiền lành, ngoan ngoãn nên khá người cảm thấy bất ngờ khi vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Hiện tại, do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định triệu tập tất cả những đối tượng có liên quan để mở rộng phạm vi và điều tra làm rõ vụ án.

>>> Xem thêm: Triệt phá ổ nhóm xóc đĩa, bắt giữ 20 đối tượng

Xóc đĩa bịp >>