Đột nhập vào thế giới cờ bạc bịp

Đột nhập vào thế giới cờ bạc bịp

01/01/1970

Từ trước đến nay, theo pháp luật, việc mua sở hữu, tàng trữ, mua, bán đồ cờ bạc bịp đều bị nghiêm cấm. Tuy nhiên, do lợi ích mà chúng mang lại, nên những hành vi trên diễn ra hết sức công khai, thậm chí là rầm rộ trên mạng xã hội.

Tràn lan các trang web bán cờ bạc bịp

Ngày nay, thời buổi của công nghệ lên ngôi, khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần đánh những dòng chữ có liên quan đến cờ bạc thông qua các công cụ tìm kiếm là sẽ có hàng chục, thậm chí hàng trăm website hiện ra. Đa phần những website này đều đưa ra những lời mời chào hết sức hấp dẫn, nhiều dụng cụ, sản phẩm đang hot như bài mẫu tử, quân từ nam châm ...đều có giá rất rẻ dao động trong khoảng 150 - 300k. Nếu khách hàng chưa ưng ý với những mẫu có sẵn hay muốn đặt mua một bộ dụng cụ theo ý thích của mình thì hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp cho chủ bán thông qua số điện thoại có sẵn.

đột nhập thế giới cờ bạc bịp

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các tay chơi, nhất là dân mới vào nghề, các khóa học dạy đánh bài bất kể bộ môn nào từ xóc đĩa bịp, bài lá bịp, ba cây, liêng...cũng được rao bán đi kèm.

Dụng cụ cờ bạc bịp lên ngôi

Cách đây 10 - 15 năm, chỉ với những quân từ thô sơ là con bạc đã có thể thu lợi các chục triệu đồng cho mỗi đêm bạc. Tuy nhiên,không thể áp dụng dụng cụ này liên tục bởi độ cồng kềnh,  quân từ dễ dàng bị các tay chơi sành sỏi phát hiện ra. Ấy thế mà hiện nay, những đồ chơi cờ bạc ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, cải tiến và tinh vi hơn như kính áp tròng nhìn xuyên bài, áo đổi bài hay nước ion…..Chỉ riêng kính áp tròng nhìn xuyên bài thôi, khi liên hệ với các chủ cửa hàng khác nhau, chúng ta sẽ nhận được những tư vấn, giới thiệu về kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, thậm chí, nếu có nhu cầu sở hữu, bạn hoàn toàn có thể đặt mua những chiếc kính nhập ngoại từ Hàn Quốc hay Mỹ, tuy nhiên với mức giá đắt đỏ hơn.

Thêm nữa những tay chơi lão làng cũng bật mí rằng, dù có tinh vi đến đâu thì những món đồ chơi này sau một thời gian sử dụng đều có cách phát hiện ra, khi đó, người dùng lại muốn những thiết bịmới hơn, hiện đại hơn. Và có cầu thì sẽ có cung, do đó, việc đồ cờ bạc bịp không ngừng phát triển là điều tất yếu. 

Xóc đĩa bịp >>