Dụng cụ bài lá bịp - Thiết bị tráo bài

Dụng cụ bài lá bịp - Thiết bị tráo bài

01/01/1970

Khi còn thơ ấu, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều trầm trồ, ngưỡng mộ khi nhìn các ảo thuật gia làm các trò ảo thuật với bài lá hay việc tráo bài liên tục bởi các tay bài trong các bộ phim  và ao ước mình có khả năng như vậy. Và bây giờ, bạn hoàn toàn có thể làm được điều tương tự như vậy thông qua dụng cụ cờ bạc tráo bài bịp.

thiết bị áo đổi bài

Công dụng của thiết bị tráo bài

Thiết bị tráo bài được nguy trang bằng các vật dụng thường được các con bạc mang vào sòng bài, như ví đổi bài, áo đổi bài.... Một lá bài sẽ được đút sẵn vào đó. Với trò chơi 3 cây  thì người chơi sẽ có lợi thế hoàn toàn so với các đối thủ khác bởi có trong tay tận 4 lá bài. Khi muốn đổi bài để có điểm số cao hơn, người sử dụng sẽ đưa bài cần đổi lại gần cửa máy, ngay lập tức, việc tráo bài sẽ diễn ra trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 0,1s, do đó rất khó có thể phát hiện ra. Quá trình đánh bài bịp bằng các thiết bị tráo bài nếu thành thục sẽ an toàn 100%,ngoài ra, nếu người chơi khác nghi ngờ bạn, bạn hoàn toàn có thể phi tang những quân bài hiện có bằng cách nhận thua và đưa bài lại lọc .

Một số thiết bị tráo bài quen thuộc

Ví tiền được ngụy trang thành thiết bị tráo bài là đơn giản và dễ sử dụng nhất, người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với ví tiền của mình để tráo bài, tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng các dụng cụ này đó là đừng đổi bài một cách quá nhanh, hay giả vờ nặn bài từ từ, chậm rãi để tránh bị phát hiện.

Một cách chơi bài bịp tráo bài khác cũng được ưa thích đó chính là áo đổi bài. Với màu sắc hoàn toàn giống những chiếc áo thông thường khác cùng kiểu dáng đa dạng, phong phú, phù hợp với tất các các loại hình thời tiết, áo đổi bài có độ an toàn hơn tuy nhiên sẽ khó sử dụng hơn.

Ngoài ra, các cao thủ bài lá hoàn toàn có thể giấu bài ở trong ống tay áo, gấu quần và có thể tráo đổi theo ý muốn ngay các khi thực hiện những việc ngoài lề như hút thuốc, ăn kẹo cao su….động tác vô cùng thoải mái khiến những người chơi khác không thể nghi ngờ.


 

Xóc đĩa bịp >>