Dụng cụ xóc đĩa bịp - Điện thoại xóc lướt

Dụng cụ xóc đĩa bịp - Điện thoại xóc lướt

01/01/1970

Điện thoại đã từ lâu trở thành một vật dụng không thể thiếu trên các sới bạc, ngoài chức năng nghe gọi thông thường, chúng có thể trở thành một đồ vật có giá trị, có thể thay thế cho tiền bạc nhằm mục đích cá cược và đôi khi là một công cụ cờ bạc hữu ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua điện thoại xóc đĩa

Công dụng của điện thoại xóc lướt

Điện thoại xóc lướt

Cũng như các thiết bị từ lướt khác như mũ, bệ chôn…, điện thoạt xóc lướt sử dụng các quân vị có khả năng thu - phát tín hiệu cùng điện thoại sau đó báo rung và đưa ra kết quả.

  • Rung 1 lần là lẻ.

  • Rung 2 lần là tứ tử.

  • Không rung là chẵn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn bất cứ loại điện thoại nào mà mình yêu thích từ 1280, 110i đến cả các thiết bị di động smatphone hiện đại đều được kèm với đó là bộ rung và bộ sạc cùng các quân vị phù hợp ( bao gồm nhiều chất liệu: vỏ thuốc, quân bài lá…) như vậy là chúng ta đã có một bộ thiết bị điện thoại xóc lướt - công cụ xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay. Người chơi sẽ hoàn toàn nắm thế chủ động khi đã biết trước kết quả của mỗi lần xóc đồng nghĩa với chiến thắng nằm chắc trong túi 100%.

Kinh nghiệm khi sử dụng điện thoại xóc lướt

Mỗi người chơi khác nhau sẽ có những thủ thuật sử dụng điện thoại xóc lượt khác nhau, tùy theo điều kiện cũng như mục đích kiếm lợi nhuận tuy nhiên, tựu chung lại vẫn cần đó chính là sự khéo léo, sử dụng một cách kín đáo và đặc biệt quan trọng nhất là bạn không nên chiến thắng trong tất cả các ván xóc đĩa, đây chính là điều tối kỵ. Đồng thời cũng nên chú ý đến khả năng rung và thời gian pin của điện thoại mà đưa ra những quyết định đặt cược hợp lý.

Nếu bạn chưa tự tin với khả năng sử dụng các đồ cờ bạc bịp mới nhất vừa mới có mặt trên thị trường không lâu. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm cùng nhiều năm lăn lộn trên các sới bạc khắp cả nước, việc đưa ra những lời khuyên hữu ích và cách sử dụng dụng cụ cờ bạc điện thoại xóc lướt này là một điều rất dễ dàng. 

Xóc đĩa bịp >>