Dụng cụ xóc đĩa bịp: Thiết bị dò sóng vạn năng

Dụng cụ xóc đĩa bịp: Thiết bị dò sóng vạn năng

01/01/1970

Thiết bị dò sóng vạn năng là một trong số những sản phẩm cờ bạc bịp được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù ra mắt chưa lâu nhưng chiếc máy độc đáo này được tất cả người chơi cờ bạc đánh giá vô cùng cao bởi những tính năng,mục đích sử dụng hết sức đặc biệt của chúng mà ít dụng cụ nào trên thị trường cờ bạc hiện nay có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này.

thiết bị dò sóng vạn năng

Thiết kế của thiết bị dò sóng vạn năng

Khác với hầu hết các dụng cụ, thiết bị được sử dụng trên chiếu bạc, máy dò sóng đa năng ra đời không nhằm vào mục đích lừa đảo kiếm lợi nhuận mà trái lại, chúng có thể giúp người chơi lật tẩy những mánh khoé gian lận . Là thiết bị mới với thiết kế tinh vi, thiết bị dò sóng vạn năng có cấu tạo hết sức nhỏ gọn  thuận tiện cho việc mang theo và sử dụng. Máy có cấu tạo hình vuông 5x5 cm  có thể dấu kín trong túi áo, quần thậm chí là lòng bàn tay nếu khéo léo. Với công dụng phát hiện được 100% các tín hiệu, luồng sóng phát ra từ các đồ chơi xóc đĩa bịp giá rẻ khác. Mỗi khi bắt được những luống sóng này, máy sẽ tự động báo cho người chơi biết, giúp người chơi cảnh giác, chủ động hơn trong việc đánh bạc, giúp bạn đỡ mất đi những khoản tiền oan uổng. Và đôi khi, không cần gian lận, không có gian lận, bạn sẽ dễ dàng dành chiến thắng trong những canh bạc đầy may rủi. Khi sở hữu chiếc máy nay, con bạc có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng việc đối thủ của mình có thể sử dụng các dụng cụ khác nhằm chơi xấu mình. Đặc biệt, với mục đích vốn có của mình, chúng ta hoàn toàn không lo lắng khi bị phát hiện sử dụng thiết bị dò sóng vạn năng này.

dò sóng vạn năng phát hiện thiết bị xóc đĩa bịp

Công dụng của thiết bị dò sóng vạn năng

Như đã giới thiệu, thiết bị dò sóng vạn năng có thể coi như là một trong những “khắc tinh” của các dụng cu cờ bạc gian lận. Đơn cử như trong trò chơi xóc đĩa - thiên đường của các trò gian lận. Việc một hai người chơi chơi bẩn trong mỗi canh bạc là điều hết sức bình thường. Từ bát, đĩa hình đến quân nam châm, quân không tang….Có vô vàn những cách thức, thiết bị hết sức tinh vi và không ngừng được cải tiến và tất nhiên để phát hiện ra điều này lại không hề đơn giản, thậm chí là bất khả thi. Đã có rất nhiều con bạc phải táng gia bại sản bởi những mánh khoé, mưu mô này. Vậy đâu là biện giáp giúp người chơi giải quyết triệt để vấn đề này. Câu trả lời chính là thiết bị dò sóng vạn năng. Bạn không cần có kỹ năng cao siêu hay những mánh khoé đặc thù để phát hiện tiểu xảo của các con bạc khác. Thiết bị dò sóng vạn năng sẽ giúp bạn tất cả. Với thiết kế, cấu tạo siêu nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình cùng với khả năng dò, phát hiện sóng siêu nhạy. Không có lý do gì để bạn không mua và mang theo một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong thế giới cờ bạc đầy rẫy những mưu mô.

Bạn có thể dễ dàng sở hữu những chiếc máy dò sóng vạn năng đời mới nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Cửa hàng chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dụng cụ cờ bạc bịp tiên tiến, hiện đại và chất lượng

Xóc đĩa bịp >>