Hà Nội: Đột kích sòng bạc có 2 lần cửa

Hà Nội: Đột kích sòng bạc có 2 lần cửa

01/01/1970

Bắt giữ 43 đối tượng cũng tang vật lên đến hơn 100 triệu đồng cùng nhiều vật dụng có giá trị như điện thoại, xe máy, thiết bị xóc đĩa bịp…. là những thành quả mà công an Hà Nội đạt được khi đột kích sòng bạc có 2 lần cửa

Cụ thể hơn, chiều ngày 25/7 công an Đông Anh đã tiến hành vây bắt ổ cờ bạc do Nguyễn Văn N cầm đầu tại chính nhà của y. Khi phá cửa căn nhà 3 tầng với 2 lần cửa, công an Đông Anh phát hiện 43 con bạc đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu xóc đĩa.

triệt phá sòng bạc có 2 lần cửa

Sau khi điều tra , phân loại, cơ quan công an đã tiến hành tạm giam 33 đối tượng trong đó có nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự về việc đánh bạc để tiện cho quá trình điều tra.

Thông tin thêm mà chúng tôi nhận được thì sòng bạc do N tổ chức cầm đầu đã manh nha có những dấu hiệu hoạt động từ đầu tháng 3. Ban đầu chỉ là những hình thức xóc đãi bịp nhỏ lẻ nhưng dần dần mở rộng ra rất nhiều loại hình cờ bạc khác với sự tham gia của rất nhiều con bạc. Bản thân N cũng là dân anh chị và đã từng ra tù vào tội vì việc đánh cờ bạc, do đó, sới bạc này thu hút rất nhiều dân giang hồ có máu mặt khác. Cơ sở đánh bạc của N được cảnh giới hết sức nghiêm ngặt, do nằm trong ngõ sâu nên rất khó cho tổ điều tra có thể tiếp cận, phá án.Sau khi nhận thức rõ được sự nguy hiểm của ổ nhóm cờ bạc này, công an Đông Anh đã đề ra chuyên án nhằm triệt phá hoàn toàn. Chiều ngày 25/7, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn đã chỉ huy đội chuyên án, tiến hành vây bắt và tóm gọn ổ nhóm cờ bạc do N cầm đầu, bắt giữ 43 đối tượng, thu giữ 117 triệu đồng cùng nhiều tang vậy của vụ án như điện thoại, xe máy, thiết bị cờ bạc bịp….

Hiện cơ quan công an Đông Anh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chuyên án kể trên nằm trong công tác phòng chống tội phạm năm  2017 do công an thành phố chỉ đạo công an Đông Anh thực hiện nhằm giữ gìn an ninh trật tự, đấu tranh, phòng chống các tai tệ nạn xã hội. Công an Đông Anh đã tiến hành điều tra, ra soát trên quy mô lớn, lập báo cáo những tụ điểm, hành vi đã đang và có thể diễn biến phức tạp trong vấn đề cờ bạc...từ đó lập các chuyên án trinh sát nhằm điều tra và triệt phá những tụ điểm này.

>>> Xem thêmTriệt phá ổ nhóm xóc đĩa, bắt giữ 20 đối tượng

Xóc đĩa bịp >>