Hà Nội: Triệt phá ổ cờ bạc ngầm tại trang trại 2000 m2

Hà Nội: Triệt phá ổ cờ bạc ngầm tại trang trại 2000 m2

01/01/1970

Khi cơ quan chức năng tiến hành vây bắt ổ cờ bạc tại trang trại 2000 m2 giữa lòng thủ đô Hà Nội, nhiều con bạc đã phản kháng, tìm đủ mọi cách trốn chạy như nhảy xuống sống, xuống ao, trốn vào những công trình tại trang trại  nhằm thoát thân.

Cụ thể hơn chiều ngày 13/8 vừa qua đội chuyên án bao gồm tổ công tác đặc biệt 113 của Tổng cục Cảnh sát phối hợp với Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an và Trung đoàn CSCĐ thủ đô sau khi nhận được tin tình báo có hàng chục đối tượng đang tụ tập chơi cờ bạc có sử dụng đồ nghề thiết bị cờ bạc bịp tại một trang trại rộng 2000 m2 thuộc khu vực gần cầu Mai Lĩnh,địa phân phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.

triệt phá sới bạc tại trang trại 2000m2

Sới bạc này phát sinh từ những tháng đầu năm và luôn nằm trong diện tình nghi cần theo dõi của cơ quan điều trang. Nhận thấy quy mô của sới bạc ngày càng mở rộng với thêm nhiều con bạc tham gia, công an Hà Nội đã lập chuyên án để triệt phá hoàn toàn tụ điểm này.

Ban đầu, cơ quan điều tra gặp rất nhiều khó khăn bởi diện tích trang trại quá rộng trong khi số người của lực lượng điều tra, các đối tượng tham gia đánh bạc vô cùng tinh vi, thường xuyên đóng kín cửa và có nhiều con bạc cảnh giới bên ngoài, xung quanh trang trại. Tuy nhiên bằng nghiệp vụ của mình, đội chuyên án đã triệt phá thành công.

Theo khai nhận, người cầm đầu sòng bạc này là Tạ Đình Hùng (42 tuổi) đồng thời cũng là chủ nhân của trang trại nói trên. Hùng thường dựng lán, trại ở những góc héo lánh, khó quan sát từ bên ngoài để làm nơi cho các con bạc tổ chức đánh bạc và thu tiền vào cửa. Mỗi ngày, Hùng bỏ túi từ 2 - 5 triệu đồng.

Khi lực lượng công an ập vào, có hơn 30 đối tượng đang mải mê sát phạt, nhận thấy động, nhiều con bạc đã bỏ tiền và các vật dụng có giá trị ở lại, tìm đường tẩu thoát. Nhiều con bạc thậm chí nhảy xuống sống, xuống ao, trốn vào những công trình tại trang trại  nhằm tìm cách thoát thân nhưng không thành công. Tại hiện trường vụ án, thu giữ một số lượng tiền mặt rất lớn gần 300 triệu đồng cùng nhiều dụng cụ phục vụ việc đánh bạc khác.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng làm rõ vụ án.

Xem thêm: Đột kích ổ bạc quy mô lớn tại trại cá Cần Thơ

Xóc đĩa bịp >>