Hơn 1.300 người bị bắt vì đánh bạc dịp Tết

Hơn 1.300 người bị bắt vì đánh bạc dịp Tết

Chi tiết sản phẩm

Trong thời gian nghỉ tết nguyên đán năm mậu tuất 2018, lực lượng công an đã triệt phá bắt 280 người vi phạm hình sự và trên 1300 đối tượng đánh bạc.

Hơn 1300 người bị bắt do đánh bạc dịp tết

Sáng ngày 21/2, tại hội nghị giao ban trực tuyến của Bộ công an, có đại diện thiếu tướng Lương Tam Quang (Chánh văn phòng Bộ công an) cho biết, dịp tết nguyên đán 2018 toàn quốc không xảy ra khủng bố, chống phá, gây mất an ninh trật tự. Tuy nhiên các đơn vị địa phương đã phòng ngừa, triệt phá bắt 280 người vi phạm hình sự, hơn 1300 người liên quan đến tổ chức chơi cờ bạc bịp, 44 người có lệnh truy nã.

Ngoài ra, trong dịp nghỉ lễ thì tình hình an toàn giao thông được đảm bảo, không có xảy ra các vụ tai nạn giao thông nào đặc biệt nghiêm trọng, không xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng trên các quốc lộ, cửa ngõ đô thị lớn và trong nội thành và các trạm thu phí BOT, hiện tượng đua xe trái phép đã không còn.

Thượng tướng Tô Lâm (Bộ trưởng Công an) chỉ đạo: Sau Tết, các đơn vị tập trung vào các nhiệm vụ giữ gìn, đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh tư tưởng, văn hóa, an ninh mạng, an ninh thông tin và truyền thông. Các cán bộ công an cần chấn chỉnh lễ tiết, tác phong, kỷ cương, kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh...

>>> Bắt ổ nhóm lừa đảo bằng hình thức đánh cờ bạc bịp tại Bắc Giang

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục