Kẹp Tiền Xóc Lướt mới nhất

Kẹp Tiền Xóc Lướt mới nhất

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về bộ kẹp tiền xóc lướt

Bộ kẹp tiền xóc lướt là dụng cụ xóc đĩa bịp bao gồm: Bệ được ngụy trang rất tốt trong tờ tiền, Quận vị không tang, Cục báo rung ở trong người.

Kẹp tiền xóc lướt mới nhất 2017

Bạn có thể đưa quân không tang vào có thể làm trên tất cả các quân vị khác nhau như: Bài lá, quân đóm. Bộ quân không tang từ tính rất bền nên bạn có thể dùng được trong một thời gian dài giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua quân vị.
Quân không tang đảm bảo bóc ra không thấy gì nên không thể bị phát hiện, không đúng chúng tôi tặng không bạn bộ sản phẩm.
Lưu ý khi sử dụng bộ kẹp tiền xóc lướt là khi bạn xóc xong bạn chỉ cẩn đưa qua bệ được ngụy trang trước đó bên trong sấp tiền, và cục rung trong người bạn sẽ báo rung cho bạn biết thông tin kết quả theo hình thức như sau: sấp đôi không rung, lẻ 1 rung, tứ tử 2 rung… Độ chính xác của sản phẩm luôn là 100%.
Quân từ không tang dựa trên nguyên lí quân nam châm không hút, không có cách nào phát hiện ra, bộ sản phẩm Kẹp Tiền Xóc Lướt đang là sản phẩm tối ưu giá thành hợp lí cho các bạn trên mọi sân chơi, với các trò như: xóc đĩa bịp, bầu cua bịp, tài xỉu bịp

Ưu điểm kẹp tiền xóc lướt

Rất linh hoạt, thuận tiện bạn có thể mang theo khi chơi ở sân nhà hoặc sân khách chỉ cần đưa được bộ quân không tang đi kèm theo bộ sản phẩm này vào sới thì khả năng chiến thắng của bạn lên tới 100%.

Địa chỉ cung cấp bộ kẹp tiền xóc lướt

Để biết thêm về bộ kẹp tiền xóc lướt cũng như cách trải nghiệm đạt an toàn cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối rất nhiều thiết bị thông minh khác thuộc đồ chơi cờ bạc bịp mới nhất hiện nay. Liên hệ: 0985.789.678

 

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục