Kính áp tròng: Giấc mộng giàu sang nhờ cờ bạc bịp

Kính áp tròng: Giấc mộng giàu sang nhờ cờ bạc bịp

Chi tiết sản phẩm

Một bộ phận không nhỏ trong xã hội hiện nay đam mê trò cờ bạc, đỏ đen, thậm chí còn coi nó như là một “nghề” chính và cùng nó sống, chết để làm cần câu cơm cho mình. Họ luyện nó và đầu tư cho “nghề nghiệp" của mình những công nghệ, dụng cụ cờ bạc để trở thành những tay cờ bạc chuyên nghiệp trong đó có kính áp tròng. 

Sự thần kỳ của kính áp tròng...

Theo chân những người sống bằng nghề cờ bạc bịp thì, dân cờ bạc bịp có nhiều mánh "làm ăn" lắm, có nói ra, người ngoài cuộc không hiểu được. Loại cờ bạc bịp vặt như lấy tay tráo bài, đánh dấu ở mép quân bài, rủ người này người kia cùng chơi, cùng ké cửa... chỉ là hình thức kiếm tiền của những kẻ "thất phu", với "cái đầu ngắn". Bịp người ta mà để người ta biết là đang bịp thì quá kém. Bịp con bạc mà con bạc vẫn sướng, vẫn cứ đem tiền đến chơi, vui vẻ nộp cho mình thì mới là đẳng cấp.
Kính áp tròng giúp giàu sang phú quý
 
Và tất nhiên để có được sự đẳng cấp ấy thì không thể thiếu những món "đồ chơi" bạc bịp. Đó là những dụng cụ đánh bài lá bịp, kỹ thuật chơi bài lá với sự "giúp sức" của kính áp tròng. Loại kính này với người có bệnh ở mắt thì đeo để chữa mắt; với nam thanh nữ tú chất chơi thì đeo cho nó đổi màu mắt, làm cho mắt đẹp long lanh trong tưởng tượng rồi hỏng mắt; còn với dân cờ bạc chuyên nghiệp thì nó giúp bịp được rất nhiều người chơi bình thường khác, kiếm bộn tiền. Bởi kính áp tròng không đeo ra bên ngoài như kính cận nên nhiều con bạc không biết đang bị đối phương nhìn xuyên thấu các quân bài lá trên tay, dù rằng, nó đã được úp hẳn vào trong ngực”.
 
Với sự giúp sức của đồ công nghệ, đem đến tỷ lệ thắng cao trong các cuộc sát phạt như kính áp tròng đã giúp cho dân chơi cờ bạc bịp chuyên nghiệp một cuộc sống đủ đầy, vương giả trong vài năm qua. Nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", khi mà các trang báo, diễn đàn mua sắm nhan nhản những dụng cụ cờ bạc bịp như này, thì nhiều "con bạc hiểu biết" đã rất cảnh giác. Tuy vậy, cũng không thể phủ nhận chỉ vài năm được làm mưa làm gió ấy, bịp được người khác như vậy, con bạc đã có một số vốn lớn đến cả vài chục tỷ, để làm ông chủ - cũng thừa đủ rồi, không cần phải trực tiếp "hành nghề" nữa.
 
>>> Tham khảo Kính áp tròng nhìn xuyên bài công nghệ cao TẠI ĐÂY

Mua kính áp tròng dễ hơn mua rau ngoài chợ

Hưng khẳng định: "Mua kính áp tròng rất dễ, dễ hơn mua rau tươi trái mùa rất nhiều. Cửa hàng bán kính thuốc nào chẳng bán đủ loại kính áp tròng, giá lại rất rẻ". Nhưng Hưng lưu ý các con bạc bịp mới vào nghề rằng, có rất nhiều loại kính khác nhau, nếu vì muốn nhanh thực hiện ước mơ đổi đời, mua kính ít tiền thì rất dễ bị phát hiện.
Kính áp tròng cơ hội đổi đời cho con bạc
 
Hưng cũng thừa nhận, có một số con bạc bịp đã bị kính áp tròng làm hỏng mắt. "Một số kẻ cứ thích ăn cả bít tất và bụi đất đường nên bây giờ mắt mới mờ, không thể chơi được bài chứ không nói đến chuyện lừa người khác. Con bạc chuyên nghiệp mà không được chơi bạc thì còn gì là thú vui để sống trên đời nữa" - Hưng nói với giọng thản nhiên pha chút lạnh lùng của quân bài và tiền.

Dân cờ bạc bịp nhau bằng công nghệ…

Phải khẳng định rằng, mua kính áp tròng nhìn xuyên thấu còn dễ hơn mua mớ rau ngoài chợ, vậy nên các đàn anh đàn chị đương nhiên đều sẽ biết đến sự tồn tại mà sử dụng nó cho mỗi cuộc chơi.
 
Khi xưa, các trò ảo thuật sử dụng trong ván bạc mang đậm chất trí tuệ còn bây giờ chỉ là công nghệ. Trí tuệ ở chỗ, đưa người chơi bạc vào các tình thế bị bịp mà họ không biết ngay được và có biết cũng khó tìm cách "hóa giải".
Bây giờ, biết bị bịp, dân bạc chuyên nghiệp tìm mánh bịp cao hơn, bịp lại. Thế là cứ loạn hết cả lên. Sới bạc nào cũng có bảo kê, đâm thuê, chém mướn.Vì kính áp tròng nhìn xuyên thấu quân bài, lại được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt nên nhiều người bị lừa, và khó phát hiện ra, do vậy mà con bạc dễ dàng trót lọt, vơ lợi nhuận đem về mình.
 

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục