Kính áp tròng nhìn xuyên bài công nghệ cao

Kính áp tròng nhìn xuyên bài công nghệ cao

Chi tiết sản phẩm

Có thể nhận thấy một điều dễ dàng rằng, những dụng cụ giúp người chơi có thể nhìn thấu kết quả là một điều phổ biến. Trò cờ bạc nào cũng như vậy và tất nhiên, bài lá cũng không ngoại lệ. Kính áp tròng nhìn xuyên bài khi được sử dụng kết hợp với những bộ bài được thiết kế riêng biệt sẽ đem lại tỷ lệ chiến thắng vượt trội cho người dùng.
>>> Xem thêm: Chắn áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài công nghệ cao

Ưu điểm kính áp tròng nhìn xuyên bài

Trước hết, để những chiếc kính nói trên phát huy công dụng của nó, người dùng phải có trong tay những bộ bài nhìn xuyên đặc biệt. Không giống như bài thửa, những bộ bài này có vẻ ngoài không khác gì những bộ bài bình thường, ta không có bất kỳ một cách nào để phân biệt chúng, tuy nhiên, mặt phía sau  những lá bài này sẽ được bôi một loại hóa chất đặc biệt mà chỉ khi đeo loại kính chuyên dụng thì mới có khả năng nhìn ra. Hay nói cách khác, người chơi sử dụng kính nhìn xuyên bài sẽ biết mọi quân bài có trong bộ lọc và trên tay đối thủ, điều này không khác gì với việc nắm chắc chiến thắng trong tay.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài công nghệ cao

Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài

Nhằm giảm thiểu tối đa việc người dùng bị đối thủ phát hiện, dụng cụ chơi bài bịp này sẽ được nguy trang như những chiếc kính áp tròng thông thường. Một bộ sản phẩm sẽ có 2 tròng mắt  màu đen với kích thước tùy chọn sao cho phù hợp với từng người đồng thời đem đến cảm giác thoải mái nhất. Các bạn sau trước và sau khi sử dụng kính nhìn xuyên bài nên lưu ý vệ sinh sạch sẽ để tránh các bệnh về mắt đồng thời kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Một cấu hỏi nữa hay được khách hàng đặt ra đó là: Kính áp tròng nhìn xuyên bài giá bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường, có khá nhiều dòng kính như vậy với mức giá dao động trong khoảng 800 - 1 triệu tùy loại.

Như đã giới thiệu, khi sử dụng kính nhìn xuyên bài, 100% bạn sẽ thắng lợi, vì vậy hãy dùng tất cả kỹ thuật chơi bài của mình , luôn luôn khéo léo nhằm lôi kéo đối thủ mà họ chẳng mảy may nghi ngờ, tiền bạc tất cả sẽ là của bạn!!! 

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>