Làm thể nào để bách chiến bách thắng khi chơi bầu cua

Làm thể nào để bách chiến bách thắng khi chơi bầu cua

01/01/1970

Trong các trò chơi đỏ đen như bầu cua tôm cá, khi không sử dụng các công cụ cờ bạc bịp, việc bạn muốn giành chiến thằng tuyệt đối là một điều hết sức khó khăn. May mắn chiếm đến hơn 60%, số còn lại sẽ phụ thuộc chủ yếu vào bản lĩnh và kinh nghiệm của bạn. Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết, khi tất cả các người chơi đều công bằng, còn nếu không thì sao? Đâu sẽ là lối đi cho bạn?

chơi bầu cua chơi là thắng

Những điều cơ bản khi chơi bầu cua giúp bạn giành chiến thắng

Không giống như nhiều trò chơi khác, xác suất của bầu cua tôm cá sẽ bị chia nhỏ hơn. Tỷ lệ thắng thua vẫn không có quá nhiều thay đổi nhưng cần bạn có sự tính toán hợp lý hơn. Có 3 con xúc xắc và 6 mặt, tính ra xác suất xuất hiện của mỗi mặt vẫn là 50% nhưng bạn cần quan sát cả 3 con xúc xắc. Những con đã về lần này sẽ khó về lần sau. Thêm nữa, người chơi cần cố gắng ghi nhớ những con liền kề với con vừa ra sau đó suy đoán những con gì dễ ra nhất trong lần kế tiếp. Hoặc những con đã 5  - 6 lần chưa ra. Hãy đặt vào những cửa này vì xác suất của chúng sẽ cao hơn, tất nhiên là không tính trường hợp trong bàn chơi có người sử dụng đồ chơi cờ bạc bịp nha. Ngoài ra, bạn nên tập thói quen ghi nhớ những lưu ý sau: tôm - cua - cá , cá - nai - bầu là những bộ ba hay xuất hiện cùng nhau.

Sử dụng các dụng cụ bầu tôm cua cá bịp

Với những gợi ý trên sẽ phần nào giúp bạn chiến thắng, tuy nhiên, khi đối thủ của bạn là những tay lão làng, sử dụng các dụng cụ, mánh khóe bịp thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí là con số không. Tất nhiên là không tính việc bạn có số vốn khổng lồ và chơi theo phương pháp lũy tiến ( lần sau đặt gắp đôi lần trước đến khi thắng thì thôi). Vậy tại sao, bạn không tự mình nắm lấy thế chủ động.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm thiết bị bầu cua bịp như: Bộ rung 1 mặt đánh bầu cua, bộ rung 6 mặt đánh bầu cua, thau nhôm camera, bệ pin, bệ thảm, bộ cảm ứng dính quân bầu cua…..tất cả những sản phẩm này đều có số lượng kiểu dáng, mẫu mã vô cùng phong phú, hoàn toàn giống các dụng cụ thông thường, dễ chơi, dễ sử dụng đồng thời tựu chung lại đều hướng đến mục đích giúp bạn giành chiến thắng tuyệt đối trong trò chơi bầu tôm cua cá đầy lý thú.

 

Xóc đĩa bịp >>