Mách nhỏ bạn thủ thuật chơi bầu cua luôn thắng

Mách nhỏ bạn thủ thuật chơi bầu cua luôn thắng

Chi tiết sản phẩm

Trong các bộ môn cờ bạc thì bầu cua là bộ môn được ưa chuộng chỉ xếp sau tiến lên miền nam. Do nhu cầu cao, nhiều người ham mê nên không ít người vui quá đà đến mức tán gia bại sản vì nó chỉ đơn giản là chưa có nhiều kinh nghiệm, lao vào không biết điểm dừng mà thui. Hôm nay, bancobacbip.net sẽ chia sẻ đến các bạn đọc thủ thuật chơi bầu cua luôn thắng.

1. Kinh nghiệm của người chơi lâu năm

  • Trong cuộc chơi bạn cần tập trung vào ván bầu cua, bạn hãy để ý các kết quả chơi cho ra kết quả nhiều mặt nào thì bạn nên đánh nhiều theo mặt đó (Ví dụ: Bạn thấy kết quả ra nhiều mặt cá thì bạn đánh theo nhiều mặt cá)
  • Trong quá trình chơi bạn hãy để ý các mặt kế của mặt mới vừa lật ra (mặt phía xa nhà cái nhé). Vd: Mặt vừa mới ra là cua – nai – tôm, thì bạn hãy để ý mặt liền kề với 3 mặt cua – nai – tôm là mặt nào (giả sử là gà – bầu – cua) thì sát suất ra 3 mặt này là 60%, 40% còn lại là sự may mắn, vì vậy bạn hãy chọn cách đánh cho phù hợp
  • Khi kết quả ra 2 hoặc 3 mặt cùng nhau và 1 mặt khác thì xác suất tỷ lệ ra lại 2 hoặc 3 mặt kia là 70%. Ví dụ: Kết quả với 3 mặt cua hoặc 2 mặt cua và 1 mặt nai, tức là tỷ lệ về lại mặt cua là 70%. Do đó bạn nên tận dụng tối đa trong mỗi cuộc chơi.

2. Chơi bầu cua sử dụng thiết bị hỗ trợ

Trong bất cứ môn cờ bạc nào cũng có thủ thuật, gian lận của nó không bằng tay mắt nhanh thì cũng sử dụng đồ nghề hỗ trợ được giới trong nghề gọi là cờ bạc bịp. Trong môn bầu cua này người ta sẽ chơi Bầu cua bịp bằng đồ nghề như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị bầu cua bịp được rao bán trên khắp thị trường thì có 2 dụng cụ được nhiều người ưa chuộng và đánh giá rất hiệu quả khi chơi.

 

a. Nhân dính chơi bầu cua bịp

Bộ dụng cụ này gồm nhân dính đi kèm với bộ máy rung, trước khi chơi ta chỉ việc dính và 2 mặt của quân bầu cua. Đặc điểm nhận biết là khi ta lắc về 2 mặt này thì bộ rung sẽ báo cho ta biết trước kết quả và các bạn chỉ việc tính toán chính xác để đưa ra kết quả.

Nhân dính bầu cua bịp mới nhất 2017

Ưu điểm của dụng cụ này là rất đơn giản, không phức tạp nhiều đồ chỉ cần dính lên 2 mặt của quân mà thôi nên cực kỳ an toàn, bí mật khó có thể phát hiện khi chơi. Ngoài ra, giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền nhiều người, chất lượng lại đảm bảo nên người mua rất yên tâm.

Dụng cụ này mình đã trình bày chi tiết tại bài viết giới thiệu sản phẩm nhân dính chơi bầu cua bịp. Mời bạn xem bài viết: Nhân dính chơi bầu cua bịp mới nhất hiện nay

 

b. Bộ điều khiển bầu cua cao cấp

Bệ điều khiển bầu cua bịp được sản xuất 2017 được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Cách sử dụng bộ dụng cụ này khá đơn giản, bệ sẽ được chôn bên dưới có kích thước 20cm2, dày 1cm, khi chơi sẽ đặt đĩa trên bệ khi đó bạn có thể điều khiển kết quả theo ý muốn, khách đặt sấp bạn có thể thay đổi kết quả thành ngửa, và cứ thế.

thủ thuật chơi bầu cua bịp

Nhược điểm dụng cụ này là cần phải có sự chuẩn bị khá kĩ từ trước, nên chỉ chơi được trên sân nhà. Ưu điểm là tỷ lệ thắng tuyệt đối, giá thành không quá cao nên ai cũng có khả năng mua được. Bạn muốn biết giá chi tiết xin vui lòng xem bài viết: Bệ điều khiển bầu cua cao cấp

Bên trên là một vài kinh nghiệm và thủ thuật chơi bầu cua đã được các cao thủ lâu năm chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi chơi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

>>> Xem ngay bộ sưu tập thết bị công nghệ cao chơi bầu cua được cập nhật liên tục mới nhất TẠI ĐÂY 

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục