Mâu thuẫn khi chơi tôm cua cá cọp, nam thanh niên đâm 3 người thương vong

Mâu thuẫn khi chơi tôm cua cá cọp, nam thanh niên đâm 3 người thương vong

01/01/1970

Mồng 1 tết 2018 vừa qua, 3 thanh niên tại Tỉnh Bình Định trong lúc can ngăn mâu thuẫn ở sòng tôm cua cá bịp đã bị em trai chủ sòng bài dùng dao gây sát thương khiến 1 người trong đó bị tử vong, 2 người còn lại bị thương nặng.

Xảy ra án mạng do mâu thuẫn chơi bầu cua bịp

Ngày mồng 1 Tết (16/2/2018), công an Huyện Tây Sơn, Tình Bình Định xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiệm trọng do mâu thuẫn trong lúc chơi bầu cua cá

Nạn nhân được xác định là Tô Thế Vinh (SN 1996, trú tổ 5, khối Phú Văn, Thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn).

Theo nguồn thông tin từ nhân chứng, khoảng 16 giờ chiều ngày mồng 1 Tết khi chơi bầu cua bịp tại Phú Văn - Phú Phong thì 2 đối tượng Tùng và Lục (chủ sòng tôm cua cá) xảy ra mâu thuẫn

Ngay sau đó, Lục (chủ sòng bầu cua) đã gọi em trai là Công (sinh năm 1986, trú tại Tỉnh Gia Lai) đến trợ giúp. Thời điểm sau khi lời qua tiếng lại, do bực tức nên Công đã dùng dao lao vào đâm Tùng.

Thấy bạn bị đánh, 3 người tên Vinh, Tửu và Mùi lao vào can ngăn. Trong lúc hăng máu Công đã dùng dao đâm tiếp 3 người trên trọng thương rồi bỏ trốn.

Ngay lập tức, 3 nạn nhân bị đâm đã được người dân gần đó đưa đi bệnh viện cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân Vinh đã không qua khỏi, còn 2 nạn nhân còn lại vẫn đang được điều trị tích cực.

Nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng chức năng đã có mặt ngay tức thì để tiếp nhận khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ. Đồng thời cũng tuyên truyền, vận động đối tượng nghi phạm ra trình diện vào tối cùng ngày hôm đó.

>>> Cờ bạc bịp bủa vây chốn linh thiêng đầu năm

Xóc đĩa bịp >>