Mua bán dụng cụ cờ bạc bịp - Cơ hội thắng trong tầm tay

Mua bán dụng cụ cờ bạc bịp - Cơ hội thắng trong tầm tay

Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, việc mua bán những mặt hàng nhạy cảm diễn ra vô cùng nhanh gọn và đơn giản. Chẳng cần phải quen biết với giới “anh chị”, chẳng cần phải cất công lên tới tận cửa khẩu biên giới hay những dò la mối hàng để tìm hàng, mà chỉ cần ngồi nhà với một cú click chuột là đã có thể sở hữu được một bộ dụng cụ cờ bạc bịp như ý tùy theo từng thể loại. 

Dụng cụ cờ bạc bịp giờ đây đã phổ biến đến mức tưởng chừng đơn giản như mua rau ngoài chợ. Và dĩ nhiên đi cùng với những dụng cụ cờ bạc bịp đó, một người bình thường cũng có khả năng trở thành “ thần bài”.
 
mua bán dụng cụ cờ bạc bịp

Từ những dụng cụ chơi cờ bạc bịp tinh vi…


Trong giới buôn bán dụng cụ đánh cờ bạc bịp, cờ bạc mặc định được phân chia thàng 2 dạng là chơi bài lá và xóc đĩa. Do tính chất của 2 loại hình cờ bạc này là khác nhau nên dụng cụ cờ bạc bịp hỗ trợ cho 2 hình thức chơi này cũng có sự khác biệt riêng biệt.
dụng cụ chơi cờ bạc bịp tinh vi
 
Đối với hình thức đánh bài, thì kính áp tròng nhìn xuyên bài là một dụng cụ phổ biến giúp người chơi có thể nhìn xuyên thấu được các quân bài đang chia và các quân bài của đối thủ. Kính được sử dụng như kính áp tròng thông thường, và được sử dụng kèm theo một bộ bài áp tròng hay bài tẩu thuốc, bài nhựa với giá  từ 200 đến 450 nghìn đồng. Bộ bài áp tròng nếu trông bề ngoài thì không khác gì so với một bộ bài bình thường, chỉ có điều phía sau quân bài được bôi một loại hóa chất giúp cho việc nhận dạng bằng kính áp tròng có thể  biết được quân bài của đối phương. 
 
dụng cụ kính áp tròng nhìn xuyên lá bài
 
Ngoài ra trên 1 số website bán dụng cụ chơi cờ bạc bịp, giá rẻ nhất trong các dụng cụ là bài lỗi. Gọi là bài lỗi vì hoa văn ở lưng quân bài cố tình được in lỗi một cách có chủ ý để người chơi dựa vào đó mà biết được quân bài mà mình đang có. Thường thì nhìn theo hoa văn ở lưng quân bài có một nửa hình tam giác in đậm (bài bình thường in hình tam giác mờ) nhìn theo chiều ngang từ trái qua phải sẽ hiện lên mức độ nhỏ to của quân bài, theo chiều dọc quân bài từ trên xuống dưới hình tam giác in đậm hơn sẽ được ký hiệu chất. Giá của mỗi bộ bài lỗi được bán là 40 nghìn đồng. 

Tới đồ xóc đĩa bịp cũng không kém cạnh...


Để tìm hiểu về các loại dụng cụ đánh xóc đĩa bịp, mọi người có thể dễ dàng tìm trên một website cờ bạc bịp sẽ được giới thiệu và hướng dẫn chi tiết các công cụ bịp hiện hành nhất của giới cờ bạc.
 
Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những loại dung cụ xóc đĩa bịp được gắn camera. Các loại bát, đĩa gắn camera được giới thiệu rất phong phú và đa dạng hiện nay với công nghệ cao nên chip camera rất nhỏ và được đổ bê tông màu trắng giống hệt màu men sứ nên nếu có đập vỡ bát đĩa cũng không nhìn thấy gì bên trong. Có rất nhiều biến thể của những loại bát đĩa như vậy và chúng có giá thành khác nhau, dao động trong khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng. 
 
đồ xóc đĩa bịp tinh vi

Dễ dàng mua bán


Hình thức mua hàng từ các website bán hàng cờ bạc bịp trực tuyến hiện nay đều cơ bản giống nhau và hết sức đơn giản, dễ thực hiện. Sau khi xem hàng trên website, nếu ở gần khách hàng có thể điện thoại trực tiếp cho số điện thoại bán hàng (có ở trên website) hoặc liên hệ qua nick facebook để gặp chủ hàng. Thông qua những cuộc trao đỏi này khách hàng có thể hỏi han về thông tin sản phảm, đồng thời sẽ được người bán hàng tư vấn thêm về sản phẩm. Nếu như thấy ưng ý khách hàng có thể gặp trực tiếp để xem và lựa chọn mua hàng. Đối những khách hàng ở tỉnh xa, tiền sản phẩm và cước chi phí (nếu có) sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người điều hành website hoặc sẽ được người bán hàng hướng dẫn cho hình thức thanh toán thông qua các cổng thanh toán trực tuyến. Sau khi thanh toán tiền, hàng sẽ được gửi tới trong khoảng thời gian từ 2 đến 48 giờ đồng hồ tùy theo từng vùng miền. Không chỉ quảng cáo về mặt hàng, các website cờ bạc bịp này đều có quảng cáo dịch vụ “đào tạo chơi bài” để “làm quen” với các hình thức chơi cờ bạc bịp, giúp cho người chơi có những kinh nghiệm, kỹ năng sử dụng để có thể dành cho mình nhiều cơ hội thắng cao trong mỗi ván bài.

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục