Những thuật ngữ quen thuộc trong trò chơi xóc đĩa

Những thuật ngữ quen thuộc trong trò chơi xóc đĩa

Chi tiết sản phẩm

Nhằm giúp người chơi có một cái nhìn khái quát hơn về bộ môn xóc đĩa nói chung và xóc đĩa bịp nói riêng, hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn những thuật ngữ thông dụng nhất của bộ môn cờ bạc này.

>>> Xem thêm: Mẹo nhỏ khi chơi xóc đĩa: Cách lựa chọn đĩa bát

Những thuật ngữ trong trò xóc đĩa

Những thuật ngữ về lối chơi xóc đĩa

Thuật ngữ về lối chơi xóc đĩa rất đa dạng, tuỳ mỗi vùng miền mà có những cách gọi khác nhau. Có rất nhiều người chơi khi tham gia xóc đĩa ăn tiền tại những địa phương khác nhau gặp bối rối khi chứng kiến những kiểu hô bạc mà mình chưa từng gặp bao giờ. Và tất nhiên, có khá nhiều các thuật ngữ được sử dụng. Những thuật ngữ sau đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp ích rất nhiều cho người chơi:

  • Chẵn lẻ: Đây là khái niệm dùng để miêu tả kết quả của mỗi lần xóc đĩa dựa trên số mặt của quân vị. Chẵn là số mặt 2 và 4, lẻ là 1 và 3. Tính theo xác suất, tỷ lệ chẵn, lẻ trong mỗi lần xóc là như nhau.

  • Quân vị: là 4 hình tròn nhỏ được cắt từ giấy bài hoặc vỏ bao thuốc lá với 2 màu khác nhau phân biệt dùng để xóc lên.

  • Hạ thầu: Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ bắt đầu đặt tiền cược và không được thay đổi sau 2 -3 giây.

  • Toàn màu: Trường hợp kết quả xóc đĩa về tứ tử (4 mặt đồng màu), trong nhiều sòng bài, khi xóc về tình huống này, tỉ lệ ăn cược sẽ tăng lên rất nhiều.

  • Đôn thầu: Tình huống này ít gặp trong các sòng bài xóc đĩa hiện nay nhằm tránh tình trạng con bạc quá khát nước hoặc gặp các tay xóc đĩa bịp sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng to lớn. Đôn thầu ý chỉ người chơi có thể đặt cả tiền cược và tiền thắng của ván này để làm tiền cược cho ván tiếp theo. Có thể thấy rằng, nếu liên tục đôn thầu, số tiền cá cược sẽ tăng lên rất nhanh chóng.

  • Ăn rùa: Một trường hợp khá hiếm khi xảy ra đó là một kết quả chẵn và lẻ về 3 lần liên tiếp. Khi đó những người chơi một màu sẽ ăn được nhiều hơn.

  • Đúp cược: Tại nhiều sòng bài nhỏ lẻ người chơi thậm chí có thời gian 3 giây trước khi khai đĩa để thay đổi tiền đặt cược  (lên tiền cược) nhưng không được rút tiền về gọi là đúp cượp. Tuy nhiên dần dần, khái niệm này cũng không còn quá thông dụng.

Những thuật ngữ trong xóc đĩa cờ bạc

Bancobacbip.net hy vọng rằng, với những khái niệm trên, người chơi bạc, nhất là những ngưiờ mới vào nghề sẽ không còn quá ngạc nhiên và bỡ ngỡ khi tiếp xúc. Ngoài ra, để bổ trợ thêm, chúng tôi còn mở những khoá dạy học, dạy chia bài bịp giúp người chơi trở nên đẳng cấp và điêu luyện hơn trong các cuộc chơi xóc đĩa sau này.

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục