Nước ion cờ bạc bịp - An toàn, dễ dàng sử dụng

Nước ion cờ bạc bịp - An toàn, dễ dàng sử dụng

24/07/2017

Trong số những mặt hàng thiết bị cờ bạc bịp mà trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp, một trong những sản phẩm đạt được sự quan tâm cùng phản hồi tích cực nhất của khách hàng chắc chắn phải kể đến nước ion - một công cụ khá mới lạ nhưng độ hiệu quả lại vô cùng ấn tượng.

nuoc ion co bac bip

Nước ion cờ bạc bịp là gì?

Được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm có độ an toàn cao nhất áp dụng công nghệ cao với nguyên lý lực từ tĩnh điện, nước ion đang trở thành một cái tên vô cùng hot. Nước ion đánh xóc đĩa bao gồm hai dung dịch chẵn và lẻ. Nếu bôi chúng vào quân trước khi chơi, xác xuất về bên dung dịch mà bạn bôi vào trước đó sẽ lên đến 80% thậm chí hơn. Với tỉ lệ như vậy, việc bạn giành chiến thắng là điều hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra,nước ion cờ bạc bịp không giống với các loại dung dịch thông thường khác, áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình sản xuất, chúng rất khó bay hơi, hoàn toàn phù hợp với các cuộc chơi thâu đêm suốt sáng.

Dù vẫn có xác xuất đoán sai nhưng điều này cũng giúp người chơi an toàn, khó bị phát hiện hơn.

Cách sử dụng nước ion cờ bạc bịp

Nguyên lý chính của cách sử dụng đó là sử dụng đầu ngón tay, chấm dung dịch và bôi lên mặt quân. Tùy loại quân và trò chơi mà có những cách bôi khác nhau.

  • Đối với bài lá, chắn được cặt làm vị, sở hữu 2 mặt trơn. Với 4 vị, bạn bôi vào 4 mặt trắng và 4 mặt đen, tỷ lệ về chẵn lên đến 80 - 90%.

  • Đối với vị có một mặt trơn - được làm từ vỏ bao thuốc lá chẳng hạn. Việc cần làm là bôi nước ion vào 4 mặt trơn.

  • Đối với quân làm từ các loại gỗ như que đóm, que tre, bạn có 2 lựa chọn bôi vào 4 mặt trắng hoặc 4 mặt đen đều được, tuy nhiên cần bôi khá nhiều lần. Mỗi lần bôi phải chờ cho dung dịch khô hẳn mới đem lại hiệu quả.Xác xuất không quá cao, khoảng 70%

Một lưu ý nhỏ nữa là, việc bảo quản nước ion khá quan trọng, bạn không nên để chúng gần các dụng cụ kim loại hoặc từ tính. Đồng thời, thời gian hiệu quả của một loại nước ion là khác nhau phụ thuộc vào giá cả cũng như chất lượng. Thêm nữa, dung dịch nước ion đồ xóc đĩa bịp không có hại với da tay nhưng không được để chúng tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở, mắt mũi...Nếu chẳng may dính phải, hãy lập tức sử dụng nước chè hoặc kem đánh răng bôi vào vùng da bị ảnh hưởng.
 

Xóc đĩa bịp >>