Nước ion đánh xóc đĩa

Nước ion đánh xóc đĩa

Chi tiết sản phẩm

Mô tả nước ion đánh xóc đĩa

Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water ( nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước ion đánh xóc đĩa

Nước ion chơi xóc đĩa bịp mới nhất và kín nhất

Khi chơi xóc đĩa bịp bạn không thể vào được bất kỳ đồ gì như bát, đĩa, quân, bệ… thì nước ion chính là giải pháp thông minh nhất để chơi xóc đĩa bịp, tuy nhiên nước ion là dung dịch độc hại nên thường là lựa chọn cuối cùng người chơi.

Cách dùng nước ion xóc đĩa

Ta nhỏ nước ion ra đầu ngón tay sau đó chấm lên 4 mặt quân như sau:
Đối với Quân bài, chắn…2 mặt trơn
Chấm vào 4 mặt trắng, 4 mặt đen đều về xấp đôi tỷ lệ 80%-90%.
Đối với Quân bao thuốc vina,thăng long… thì 1 mặt trơn
Chấm vào 4 mặt đen (mặt trơn)
Đối với Quân que đóm, tre…0 mặt trơn
Chấm vào 4 mặt trằng hoặc 4 mặt đen đều được, tuy nhiên đối với loại quân này phải bôi nước ion nên quân từ 3 đến 5 lần mới được,các lần sờ quân phải đợi quân khô mới được, hoặc ta phải chẻ mỏng thanh đóm làm quân, tuy nhiên tỷ lệ hiệu quả chính xác chỉ được 70 - 80%.
- Nước ion chỉ có tác dụng trong vòng 1 giờ đồng hồ
- Bảo quản: không để cạnh kim loại và các vật phát ra từ trường
Lưu ý khi sử dụng dung dich nước ion khi chơi xóc đĩa bịp:
- Dung dịch nước ion không hại cho da tay, nhưng lại rất độc hại đối với các vùng da đang bị vết thương hở.
- Tránh việc dùng ngón tay đã nhiễm dung dịch ion dụi vào mắt, ngoáy mũi sẽ gây ra các tác dụng phụ như sưng đỏ và mưng mủ có cảm giác khó chịu
- Khi vô tình bị nước ion dính vào vết thương, mắt, mũi… Ngay lập tức dùng nước chè để rửa sạch sẽ, trường hợp nặng hơn thì lấy kem đánh răng thoa đều lên và rửa lại vài lần như thế.

Địa chỉ cung cấp nước ion đánh xóc đĩa

Để biết thêm về máy cũng như cách trải nghiệm đạt an toàn cao nhất vui lòng liên hệ với shop http://bancobacbip.net để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, shop còn phân phối rất nhiều dòng thiết bị thông minh khác thuộc đồ chơi cờ bạc bịp mới nhất hiện nay. Liên hệ 0985.789.678

Xem thêm: Nhẫn xóc nhạc dành cho xóc đĩa

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>

Sản phẩm cùng danh mục