Ví đổi bài, tráo bài chuyên nghiệp mới nhất

Ví đổi bài, tráo bài chuyên nghiệp mới nhất

Chi tiết sản phẩm

Xin chào mọi người đến với cửa hàng bán cờ bạc bịp công nghệ cao chúng tôi chuyên cung cấp ví đổi bài công nghệ cao, mới nhất 2017. Thiết bị dễ chơi, dễ trúng thường, giá trị tốt nhất thị trên thị trường, đến với chúng tôi sẽ được tư vấn kinh nghiệm, cách chơi, thiết kế lắp đặt thiết bị hỗ trợ chơi cờ bạc bịp.

Ví đổi bài, tráo bài mới nhất

Giới thiệu về Ví đổi bài, tráo bài

Ví đổi bài được gọi là thiết bị tráo bài, hút bài siêu nhanh chỉ trong tích tắc 0.01 giây có thể chơi với bất kỳ bộ bài nào, khuyên dùng nên chơi số lượng 4 người, đánh thể loại liêng, 3 cây sẽ rất kín và an toàn

Tên sản phẩm: Ví đổi bài, tráo bài

Mô tả sản phẩm: Ví được nhà sản xuất thiết kế giống hệt chiếc ví đựng tiền bình thường hàng ngày. Tính năng vừa có thể đựng tiền bạc, giấy tờ tùy thân vừa có thể dùng chơi bài lá bịp rất hiệu quả. 

Bộ sản phẩm bao gồm: Một chiếc ví, một bộ sạc pin để sử dụng

Cách sử dụng sản phẩm: Ví có tính năng tương tự như áo đổi bài, Trước khi chơi bạn cho 1 quân bài vào miệng thiết bị hút ở bên trong chiếc ví và nó sẽ giữ quân bài ở trong đó. Bạn phải ghi nhớ quân bài đó là gì, khi lên bài bạn cảm thấy bài của mình phù hợp với quần bài trong đó. Bạn sẽ đưa 1 quân bài vào miệng hút, thiết bị sẽ hút quần bài và nhả 1 quân bài trước đó ra cho bạn.

>>> Xem thêm: Áo đổi bài siêu nhanh

Địa chỉ cung cấp ví đổi bài

Để biết thêm về ví đổi bài cũng như cách trải nghiệm sản phẩm để đạt độ an toàn cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại dụng đồ chơi cờ bạc bịp trên toàn quốc với nhiều mẫu mã mới nhất cho năm 2017, cam kết giá tốt nhất thị trường, giao hàng tận nơi, bảo hành 12 tháng, hàng chính hãng, hướng dẫn chơi cụ thể. Liên hệ ngay: 0985.789.678

MR Đạt : 0985789678

Xóc đĩa bịp >>