Xóc đĩa bịp - Bát hình camera

Xóc đĩa bịp - Bát hình camera

01/01/1970

Một trong những dụng cụ cờ bạc bịp được khách hàng ưa thích nhất hiện nay dành cho bộ môn xóc đĩa đó chính là bát hình camera. An toàn, khó phát hiện, dễ dàng sử dụng, tái sử dụng là những đặc điểm mà dụng cụ này danh được sự quan tâm của người mua hàng.

bát hính camera xóc đĩa

Bát hình camera

Bao gồm một bát hình có gắn camera, sạc USB điện thoại. Đầu input: AC 110 - 240V, output: DC - 6V với thới gian sử dụng trung bình từ 4 -6 h, khoảng cách sử dụng trong khoảng 20 - 30m, 2 đèn quét không phát sáng nhằm bảo đảm tính an toàn. Ưu điểm của bát hình camera đó là tần số phát sóng 50 mHz - 2.4 GH, dễ dàng thu phát với tần số riêng biệt cùng khả năng tự dò tìm sóng. Khác với các bát đa tần khác, bát hình camera không bị cản sóng do các vật cản như tường, người chơi hay bị nhiễu do các thiết bị di động...Thêm nữa, sử dụng công nghệ hiện đại nhất với chip camera siêu nhỏ được gắn một cách vô cùng tự nhiên vào lòng bát, các đối thủ hoàn toàn không có khả năng phát hiện. Thời gian sử dụng từ 4 -6 tiếng, phù hợp với các cuộc chơi thâu đêm suốt sáng và đặc biệt không hề phát nhiệt trong quá trình sử dụng. Theo đánh giá của các chuyên gia và người chơi, bát hình camera được coi là một trong những đồ cờ bạc bịp mới nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cách sử dụng bát hình camera

Trước mỗi cuộc chơi, người dùng cần sạc đầy pin, đồng thời lựa chọn vị trí thu hình phù hợp. Sau khi đưa bát vào sử dụng, mỗi lần xóc bát, bát hình sẽ tự động quét hình ảnh có trong bát, chuyển thành sóng tín hiệu không dây và sau đó được truyền tới màn hình được lắp đặt gần đó trong khoảng cách cho phép. Mỗi lần thu truyền hình ảnh và tín hiệu sẽ dao động trong khoảng thời gian 9 -10s, người chơi sẽ dựa vào đó để đưa ra quyết định đánh bạc của mình. Bát hình camera sẽ tự động ngắt để tiết kiệm pin nhằm mục đích nâng cao thời gian sử dụng.

Với những giới thiệu trên, hy vọng, quý khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về bát hình camera. Nếu không, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi - trung tâm bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp nhất hiện nay để nhận được những tư vấn trực tiếp và chính xác nhất.

 

Xóc đĩa bịp >>