Xóc đĩa bịp - Bệ điều khiển chẵn lẻ

Xóc đĩa bịp - Bệ điều khiển chẵn lẻ

01/01/1970

Trong các dụng cụ cờ bạc bịp xóc đĩa, việc sử dụng bệ điều khiển chẵn lẻ tùy ý là dễ dàng, và khó bị phát hiện nhất. Không như bát hình hay quân không tang, dù cũng rất khó phát hiện nhưng trong một số trường hợp người chơi khác nghi ngờ sẽ dẫn đến việc vỡ hay hỏng các dụng cụ cờ bạc này, đĩa điều khiển chẵn lẻ gần như 100% sẽ không bị lật tẩy. Chính vì yếu tố này khiến đĩa điều khiển chẵn lẻ được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Bệ điều khiển chẵn lẻ xóc đĩa bịp

Nguyên lý hoạt động của đĩa điều khiển chẵn lẻ

Bộ thiết bị này bao gồm một chiếc đĩa có hình dáng vô cùng bình thường với kích cỡ tùy chọn (khách hàng hoàn toàn có thể đặt trước màu sắc và kiểu dáng của những chiếc đĩa) được gắn vào những thiết bị điều khiển quân vị  vào bên trong. Công dụng của chiếc đĩa này chính là điều khiển những quân vị theo ý muốn, chẵn lẻ tùy thích. Như đã giới thiệu từ trước, việc sử dụng đồ chơi cờ bạc bịp như đĩa điều khiển chẵn lẻ rất khó bị lộ tẩy. Điều này rất dễ dàng kiểm chứng, trong một cuộc chơi xóc đĩa, khi có nghi ngờ gian lận, những tay bạc lão làng có thể ngụy trang việc đập bát hay kiểm tra vị là điều khá đơn giản, tuy nhiên, kiểm tra đĩa hay đập đĩa lại là điều hoàn toàn khác, vô cùng khó khăn, dễ gây ra hiểu lầm nên rất ít khi được áp dụng.

Những lưu ý khi sử dụng đĩa điều khiển chẵn lẻ

Bạn có thể điều khiển chẵn lẻ tùy ý do đó nên lưu ý điều chỉnh kết quả hợp lý. Bạn không nên lúc nào cũng giành chiến thắng. Thêm nữa, việc chuẩn bị đồ nghề, đưa đồ nghề vào bàn chơi cần thực hiện một cách khéo léo và kín đáo.

Ngoài ra, cũng giống như tất cả những dụng cụ xóc đĩa bịp khác, muốn sử dụng đĩa điều khiển chẵn lẻ một cách thành thục yêu cầu kỹ năng xóc đĩa khá cao, quen tay và chuyên nghiệp nhằm tránh bị phát hiện.

Khi khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng chúng tôi sẽ được hướng dẫn sử dụng một cách chính xác, chu đáo đến khi thuần thục, đồng thời được cam kết bảo đảm về giá cả cũng như chất lượng.

 

 

Xóc đĩa bịp >>